โรงพิมพ์ Thai Printing Center

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2550 จากร้านพิมพ์เล็กๆ
ที่มีเริ่มต้นจากศูนย์ จนถึงวันที่มีลูกค้าหลายหมื่นราย 
ทุกผลงานพิมพ์ที่นับรวมแล้วกว่าหลายล้านชิ้น ที่เราได้ผลิตให้กับธุรกิจของเมืองไทย
เราภาคภูมิใจที่ได้เห็นลูกค้านำผลงานของเราไปใช้ 
เรารู้ดีว่าเกือบทุกงานพิมพ์ มักไปเกี่ยวข้องกับยอดขายและกำไรของธุรกิจ
และทุกความสำเร็จของธุรกิจย่อมนำมาซึ่งความสุขให้กับเจ้าของธุรกิจ และพนักงาน รวมถึงคนในครอบครัวด้วย
  เพราะฉะนั้นทุกการผลิตและการบริการของเรา จึงถูกสร้างสรรค์อย่างตั้งใจ
เพื่อให้ทุกงานได้เป็นไปอย่างวิสัยทัศน์ที่เราได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้
“เราไม่ได้ขายแค่งานพิมพ์ แต่เราขายความสำเร็จของธุรกิจ”

บริษัท ไทยปริ้นท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด รับผลิต เน้นสื่อสิ่งพิมพ์บนกระดาษและสติ๊กเกอร์ ที่ใช้ในธรุกิจเกือบทุกชนิด

งานที่ใช้ในธุรกิจ ที่ใช้ส่งเสริมการขาย อาทิเช่น นามบัตร, ใบปลิว, โบรชัวร์, แผ่นพับ, โปสเตอร์, แฟ้ม, แคตตาล็อก, เมนู, คู่มือ, คูปอง, Gift Voucher, เอกสารประกอบการสัมมนา, เอกสารประกอบการขาย, บัตรเชิญ, โปสการ์ด เป็นต้น

งานเกี่ยวกับฉลาก และบรรจุภัณฑ์ อาทิเช่น สติ๊กเกอร์, กล่อง, บรรจุภัณฑ์, ถุง, ป้ายแทค, TAG, สายคาด, Belt เป็นต้น

งานพิมพ์หนังสือ อาทิเช่น นิตยสาร, วารสาร, หนังสือ, หนังสือรุ่น, หนังสือคู่มือการใช้งานสินค้า, หนังสือแฟนคลับ, สมุด, ไดอารี่ เป็นต้น

งานเกี่ยวกับงานป้าย สื่อโฆษณา อาทิเช่น ป้าย, ไวนิล, กระดาษ Photo, Sticker PP, Sticker PVC (สติ๊กเกอร์พีวีซี), Sticker Clear Film (สติ๊กเกอร์ใส), Sticker See-through (สติ๊กเกอร์ซีทรู), Sticker Backlit, Backlit Film, Canvas, Roll up, ธงญี่ปุ่น, X-Stand เป็นต้น

ทั้งนี้รวมไปถึงงานสำหรับกลุ่มลูกค้าที่นอกเหนือจากธุรกิจ อาทิเช่น การ์ดแต่งงาน และสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงาน ที่เรามีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปี จนผลงานให้ลูกค้ามาหลายพันราย รวมถึงการเป็นพันธมิตรกับธุรกิจ Wedding อีกหลายเจ้าในเมืองไทย

เกี่ยวกับเรา
บริษัท ไทยปริ้นท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นมืออาชีพในการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ กระบวนการการทำงานของเราจึงแตกต่างจากคู่แข่ง เราเลือกและแนะนำวัสดุที่เหมาะสมที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านราคา คุณภาพ รวมถึงการใช้งาน เราจึงไม่ใช่แค่โรงพิมพ์เรายังเป็นที่ปรึกษา ด้านสื่อสิ่งพิมพ์แก่ลูกค้าอีกด้วย

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2550
บริษัท ไทยปริ้นท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2550 ดำเนินการผลิตและพิมพ์งานในสายงานต่าง ๆ ภายใต้ นโยบายที่มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เรารับบริการงานพิมพ์ต่าง ๆ ด้วยคุณภาพมาตรฐานในราคาที่เหมาะสม เราติดตาม งานพิมพ์ของลูกค้าทุกคนอย่างใกล้ชิดเสมอ ด้วยประสบการณ์ด้านการพิมพ์กว่า 7 ปี ทำให้เรามีลูกค้าในสถาบัน การศึกษา สำนักพิมพ์ เอเยนซี่ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชนมากมาย เราเป็นมืออาชีพในการผลิตสิ่งพิมพ์ เราเลือกและแนะนำ สิ่งที่เหมาะสมที่สุด ให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านราคา คุณภาพ รวมถึงการใช้งาน เราจึงไม่ใช่แค่โรงพิมพ์ แต่เรายังเป็นที่ปรึกษาด้านสื่อสิ่งพิมพ์แก่ลูกค้าอีกด้วย

ปัจจุบัน
บริษัท ไทยปริ้นท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด ได้มีการขยายธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ ที่หลากหลายเพิ่ม มากขึ้น จนปัจจุบันเราได้ผลิตสิ่งพิมพ์อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และ สามารถควบคุมคุณภาพของงาน ให้ได้มาตรฐาน ในราคายุติธรรม อีกทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมาเราจึงมีทีมงานที่มีศักยภาพ ในการให้คำแนะนำ เพื่อนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง และ จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการให้ได้มากที่สุด

We are One Stop Service
บริษัท ไทยปริ้นท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ และมีกำลังการผลิตสูง เราจึงมีความพร้อมในการผลิตและให้บริการด้านงานพิมพ์ได้หลากหลายประเภท ทั้งการพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset) เหมาะสำหรับการสั่งพิมพ์ในปริมาณมาก การพิมพ์ระบบดิจิตอล ออฟเซ็ท (Digital Offset) เหมาะสำหรับการสั่งพิมพ์ ในปริมาณน้อยถึงกลาง ขนาดไม่เกิน A3 และงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท (Inkjet) ที่เหมาะสำหรับงานขนาดใหญ่ และงานป้ายโฆษณาต่างๆ โดยทั้งหมดเราจะใช้เครื่องพิมพ์จากเยอรมันหรือญี่ปุ่นเท่านั้น เราจึงมีความมั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบงานที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน และมีมาตรฐานสากลให้กับลูกค้าทุกคนของเรา

บทสัมภาษณ์โรงพิมพ์ของเราในไทยรัฐทีวี​

พวกเราได้รับเกียรติและโอกาสที่ดี จากไทยรัฐทีวี เข้ามาสัมภาษณ์ โรงพิมพ์ Thai Printing Center เนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ในปัจจุบันและอนาคต

ออกอากาศในวันที่ 8 มีนาคม 2560 ช่วงชัดข่าวเที่ยง : โรงพิมพ์ปรับตัวจับกลุ่มสตาร์ทอัพ 

โรงพิมพ์ Offset (ออฟเซ็ต)

เหมาะสำหรับการสั่งพิมพ์ในปริมาณมาก ต้องการความละเอียดสูงและมีรายละเอียดในเนื้องานมาก เช่น เคลือบ UV, Sport UV เคลือบด้าน, เคลือบมัน, Di Cut จำนวนที่สั่งขั้นต่ำที่เหมาะสมกับ โรงพิมพ์ ระบบ offset (ออฟเซ็ต) คือ 1000 ใบขึ้นไป

งานพิมพ์ที่นิยมใช้กับ offset (ออฟเซ็ต) นามบัตร (Name Card), ใบปลิว (Leaflet), โบรชัวร์ แผ่นพับ (Brochure), โปสเตอร์ (Poster), โปสการ์ด (Postcard), บัตรเชิญ (Invitations), แฟ้ม (Folder), นิตยสาร (Magazine), วารสาร (Journal), หนังสือ (Book), แคตตาล็อก (Catalogue), เมนู (Menu), คู่มือ (Manual), ป้ายตราสินค้า (Tag), ฉลาก (Label), บรรจุภัณฑ์ (Package), ปฏิทิน (Calendar), ใบเสร็จ (Bill), แบบฟอร์ม (Business Form), ซิลสกรีน (Silk Screen), ปั้ม CD (xx CD), ปั้ม DVD (xx DVD)

โรงพิมพ์ Digital offset (ดิจิตอล ออฟเซ็ท)

เหมาะสำหรับการสั่งพิมพ์ ในปริมาณน้อย ขนาดไม่เกิน A3 งานพิมพ์ Laser (เลเซอร์) สามารถพิมพ์งานได้ตั้งแต่ขนาด A5, A4, A3, custom เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ใช้เป็นตัวอย่างในการพรีเซ้นท์งาน ก่อนขึ้นพิมพ์จริง งานที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อยเช่น เอกสารประกอบการขาย หรือเมนูที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย และงานพิมพ์ที่มีจำนวนน้อยอยู่ระหว่าง 1 – 500 ชุด

งานพิมพ์ที่นิยมใช้กับ Digital Offset (ดิจิตอล ออฟเซ็ท) เอกสาร, รายงาน, ปริญญานิพนธ์, วิทยานิพนธ์, นามบัตร (Name Card), ใบปลิว (Leaflet), โบรชัวร์ แผ่นพับ (Brochure), โปสเตอร์ (Poster), โปสการ์ด (Postcard), บัตรเชิญ (Invitations), นิตยสาร (Magazine), วารสาร (Journal), หนังสือ (Book), แคตตาล็อก (Catalogue), เมนู (Menu), คู่มือ (Manual), ป้ายตราสินค้า (Tag), ฉลาก (Label), แบบฟอร์ม (Business Form)

โรงพิมพ์ Inkjet (อิงค์เจ็ต)

เหมาะสำหรับการสั่งพิมพ์ ขนาดเล็กใหญ่ ไม่จำกัด สามารถใช้ได้ทั้งภายในและ ภายนอกอาคาร นิยมใช้ในงานทำ ป้าย โปรโมชั่น งานตกแต่งหน้าร้าน นิทรรศการ งานเปิดตัวสินต้า ป้าย Billbord ขนาดใหญ่ตามทางด่วน ป้ายโฆษณาติดข้างรถต่างๆ งาน Inkjet (อิงค์เจ็ต) ที่นิยมนำมาประยุกต์ใช้ใน งานแสดงสินค้า อีเวทท์ ต่างๆ ได้แก่ Rollup, X-Banner Backdrop, Light box (กล่องไฟ) เป็นต้น

Scroll to top